Audi A5, Volvo S90 đạt 5 sao về an toàn

TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN GREEN AUTO

Cùng nhau nâng tầm kỹ thuật - Kết nối công đồng - Sẻ chia tri thức - Bước đến thành công

Audi A5, Volvo S90 đạt 5 sao về an toàn

Admin in category Electric car | Ngày đăng: 01-09-2017 03:06 | Bình luận: 0 | Lượt xem: 968

Euro NCAP cho biết, A5 mới nhận được mức điểm 5 sao nhờ vào việc chứng minh khả năng đáng tin cậy của mình ở các bài kiểm tra va đập ở mặt hông, mặt trước, khả năng chịu lực va chạm ngang, va chạm góc và dây đai an toàn. Ngoài ra, ở phân khúc xe compact hạng sang, Euro NCAP không chỉ đánh giá các túi khí mà còn ở các hệ thống phanh khẩn cấp tự động và giảm tốc. Đánh giá 5 sao này được áp dụng cho cả 2 bản A5 Coupe và A5 Sportback, nhưng bản A5 Cabriolet thì không.
[otosaigon] volvo-s90-ancap-2. 
Mẫu xe Thụy Điển Volvo S90 cũng chứng minh được năng lực của mình. Nó thể hiện màn trình diễn xuất sắc của các công nghệ an toàn từ phanh khẩn cấp tự động, hệ thống hỗ trợ điều chỉnh tốc độ, hệ thống hỗ trợ làn đường (tất cả đều là trang bị tiêu chuẩn). Trước đó, S90 cũng đạt đánh giá tuyệt đối do ANCAP chứng nhận.

Hyundai Ioniq cũng đạt được 5 sao do Euro NCAP. Dù là mẫu xe thân thiện với môi trường nhưng không vì thế mà nó thiếu đi tính an toàn. Các chức năng như phanh khẩn cấp tự động, điều khiển hành trình, hệ thống hỗ trợ làn đường đều hoạt động hoàn hảo.
[otosaigon] hyundai-i20-ancap-4. 
Tuy nhiên không giống như đồng hương của mình, Hyundai i20 chỉ đạt được 4 sao về an toàn. Nguyên nhân đến từ việc nó không có trang bị trợ lái nào cả và thất bại ở những bài kiểm tra không quá khó.

động cơ điện, động cơ dong co dien,dong co

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Ý kiến của bạn (0)
Nhập nội dung bình luận

captcha

Về GreenCar.vn

GreenCar.vn được thành lập bởi người có niềm đam mê sâu sắc về ô tô. Những chia sẻ trên trang là tất cả những kiến thức, trải nghiệm của riêng tác giả nhằm chia sẻ với các anh em hiện đang hoạt động trong lĩnh vực ô tô. Trong tương lai GreenCar.vn hướng tới một đất nước Việt Nam phát triển và thân thiện với môi trường.

Công ty TNHH GreenCar Việt Nam

  • Địa chỉ: 549/71/21 Lê Văn Thọ, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM
  • Email: admin@greencar.vn
  • MST: 0312179313